CÔNG TY TNHH METSUKI VIETNAM ISO 9001:2008

Lắp đặt camera

Lắp đặt camera là một điều tất yếu khi mà đời sống xã hội ngày càng được nâng cao.với mỗi gia đình ,cơ quan. Camera có thể giúp chúng ta quan sát và kiểm soát được tất cả các thông tin thông qua mạng LAN hoặc bất kỳ thiết bị nào như điện thoại di động ,laptop,ipad v.v.v.v

lắp đặt camera

Sau đây là những ứng dụng của lắp đặt camera quan sát.

  -Lắp đặt camera quan sát giúp bảo vệ tài sản ,và gia đình bạn giúp bạn yên tâm và có giấc ngủ ngon.

  -Camera quan sát có thể thay thế một nhân viên bảo vệ giúp trông coi tài sản,cửa hàng của bạn xuốt 24h mà không biết mệt mỏi.

  -Trong trường hợp gia đình bạn có người giúp việc camera giúp bạn giám sát họ làm việc tốt không để nâng cao chất lượng công việc.

  -Nếu bạn là trung tâm giáo dục hay đơn giản là trường mầm non việc lắp đặt camera cũng giúp cho bạn quan sát hàng ngày tốt hơn.

  -Đối với xưởng sản xuất camera giám sát giúp bạn theo dõi nó giống như một thủ kho đắc lực cho bạn

      .v.v.v.v

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN METSUKI VIỆT NAM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA CÁC LOẠI LUÔN ĐẶT UY TÍN LÊN HÀNG ĐẦU MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ SỐ ĐIỆN THOẠI : 0913 770579  HOẶC LIÊN HỆ QUA EMAIL: Info@metsuki.com.vn để được tư vấn.

Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, với phương châm “Uy tín từ Chất lượng”, thương hiệu Metsuki trực thuộc Công ty TNHH METSUKI VIỆT NAM (VugiaElectronics Co., LTD) là nhà cung cấp, tư vấn và phân phối độc quyền các dòng sản phẩm chính hãng về hệ thống Camera an ninh, thiết bị Báo cháy, Chống sét và các Giải pháp Công nghệ cao được gia công sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong và Singapore.

Với các dòng sản phẩm chính mang thương hiệu Metsuki như Analog Camera,  AHD Camera, HDCVI Camera, IP Dome Camera và Đầu ghi hình chất lượng cao, mỗi sản phẩm trước khi được phân phối ra thị trường đều được thông qua và xác nhận bởi các Kỹ sư và Kỹ thuật viên kinh nghiệm của Metsuki, quy trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu ISO 9001:2008.

Bên cạnh đó, được sự hỗ trợ tư vấn và hợp tác cùng các đối tác, chuyên gia trong và ngoài nước cùng với Đội ngũ Nhân viên Kinh doanh và Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, được đào tạo chính quy luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ và cung cấp đến Quý khách hàng những thông tin hữu ích về những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng và kinh doanh.

Trong một tương lai không xa thương hiệu Metsuki – VuGiaTech hi vọng trờ thành một trong những Thương hiệu hàng đầu về Sản phẩm và Giải pháp Camera an ninh tại Việt Nam và khu vực.

 

Hiện nay công ty METSUKI đang đẩy mạnh về lắp đặt camera tới khắp các tình thành với tiêu chí

 

-đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

“Uy tín từ Chất lượng –  Prestige from Quality”

Tôn chỉ hoạt động:

-Lấy đạo đức nghề nghiệp làm mục tiêu phát triển.

-Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động.

-Lấy cạnh tranh lành mạnh làm định hướng kinh doanh.

-Lấy sự sáng tạo của nhân viên làm động lực phát triển.

-Lấy chất lượng để xây dựng uy tín hàng đầu

lắp đặt cameralắp đặt camera


CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ METSUKI VIETNAM
Địa chỉ: 41/1f Tân Thới Nhất 1, P.Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
Tel: +84 94 948 2288   Fax: +84 62933729

https://metsuki.com.vn;  https://metsuki.vn
https://dienmattroi.net.vn/
E-mai: info@metsuki.com.vn